Âm đạo giả Lovetoy Vagina Dạng cốc có rung

Âm đạo giả Lovetoy Vagina được thiết kế kiểu dáng ngụy trang dạng cốc độc đáo, nhỏ gọn nhằm đánh lừa người nhìn cho anh em dễ dàng mang theo trong ba lô cực kỳ kín đáo phần âm đạo được làm từ khối silicon mềm mại, màu sắc hồng hào, đặc sắc bên trong với vô số gân gai, lỗ âm đạo se khít ôm chặt lấy dương vật cho từng cử chỉ ra vào chân thật đầy phấn khích khi cậu nhỏ tiếp xúc. Để tăng thêm hưng phấn nhà sản xuất đã thiết kế thêm phần trứng rung điều này giúp thêm chút gia vị cho cuộc yêu thêm phần hào hứng. ĐỒ CHƠI 18+ đáp ứng nhu cầu sinh lý cho các anh chị em giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, đây cũng là dụng cụ giúp bạn tránh xa các căn bệnh không mong muốn ở các mối quan hệ ngoài luồng nhằm đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả người thân yêu. Xem thêm âm đạo giả gắn tường crazy bull flora hàng baile cao cấp sử dụng sạc tiết kiệm pin.

âm đạo giả lovetoy vagina

LOVETOY VAGINA

Thông Số Sản Phẩm

Tính năng: Đồ chơi thủ dâm nam, giải tỏa sinh lý hiệu quả.
Chiều dài: 16.5cm.
Đường kính: 6.5cm.
Trọng lượng: 280g.
Đặc điểm: Có rung.
Hãng sản xuất: Lovetoy.

Cách Sử Dụng

Trước khi dùng âm đạo giả giá rẻ Lovetoy Vagina cần vệ sinh sạch âm silicon.
Dùng kèm gel bôi trơn để tăng độ ẩm ướt, cảm giác chân thật hơn.
Sau khi sử dụng xong, anh em vệ sinh sạch lại sextoy Lovetoy Vagina, để khô rồi mang bảo quản nơi khô, sạch, tránh nhiệt độ cao hoặc nơi ẩm ướt để dùng vào lần tiếp theo.
Chú ý: Tháo pin ở phần trứng rung của âm đạo giả lovetoy vagina ra để bảo vệ pin trong suốt thời gian không sử dụng.

âm đạo giả lovetoy vagina 1
 

âm đạo giả lovetoy vagina 2
 

âm đạo giả lovetoy vagina 3
 

âm đạo giả lovetoy vagina 4
 

âm đạo giả lovetoy vagina 4
 

âm đạo giả lovetoy vagina 4

CÁC TỈNH THÀNH KHÁC ÁP DỤNG SHIP COD

COD 1-5 NGÀY NHẬN HÀNG (tùy khu vực)

Thanh toán & kiểm tra khi nhận hàng.

Sử dụng theo hướng dẫn của shop đồchơi18.vn

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CAM KẾT

Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm tốt nhất gửi đến tay khách hàng. (Trường hợp quý khách chủ ý phá hỏng sản phẩm thì sẽ không được bảo hành).

Luôn đem đến sản phẩm tốt nhất, niềm tin hay sự tin tưởng của khách hàng là đều cốt lõi để dịch vụ của chúng tôi có thể hoạt động và phát triển xa hơn.

Vì vậy, khi gặp thắc mắc, hay sự cố nào thì Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0961 684 086 để được hỗ trợ nhanh chóng.