Bao đôn dên Crystal giá rẻ gai nhiều

Bao đôn dên Crystal bi gai râu là món đồ chơi silicon cao cấp với thiết kế thêm nhiều tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, sử dụng bao cao su đôn dên thay thế bao cao su thường bạn sẽ giúp phái nữ kích thích mạnh hơn, yêu sâu hơn.

bao cao su đôn dên srystal

BAO ĐÔN DÊN CRYSTAL

Với thiết kế có nhiều tính năng nhằm giúp giải tỏa sinh lý đặc biệt cho các bạn nữ, kéo dài thời gian quan hệ và bạn có thể thay thế bao cao su thông thường vẫn sử dụng hằng ngày.
Đồ chơi tình dục sử dụng hằng ngày cho các cặp vợ chồng mỗi khi quan hệ.
Sản phẩm có thể dùng được nhiều lần, sau mỗi lần quan hệ bạn vệ sinh sạch sẽ và cất để lần sau dùng.
Là sản phẩm cá nhân, không sử dụng chung với người khác.
Kích thước: 15cm x 4.5cm.

Bao cao su đôn dên với thiết kế bi, gai, râu làm từ silicon chuẩn y tế có thể thay thế bao cao su thường, sản phẩm có độ dẻo dai và tính đàn hồi và độ co giãn tốt. Được dùng với mục đích tăng kích thước dương vật, tăng khả năng ham muốn cho cả nam và nữ.

Bao đôn dên Crystal bi, gai, râu với thiết kế tinh tế gai bi ở phần đầu và các gai mềm quanh thân bao, kết hợp một râu trên đỉnh đầu nhằm kích thích mạnh điểm G tăng hưng phấn cho phái nữ. Bao cao su đôn dên với thiết kế phù hợp với người dùng nhằm tăng khả năng cọ sát đáng kể đưa nàng lên đỉnh dễ dàng.

Cách sử dụng bao Crystal

Trước khi sử dụng bao đôn dên crystal nên vệ sinh sản phẩm sạch sẽ bằng nước sạch hoặc cồn y tế, tránh ánh nắng mặt trời khi muốn sản phẩm nhanh khô.
Nên kết hợp thêm gel bôi trơn để hỗ trợ tăng kích thích hiệu quả.
Bảo quản cẩn thận nơi khô ráo, thoáng mát, tránh bụi.
Sản phẩm có thể sử dụng nhiều lần, không dùng chung với người khác.

bao cao su đôn dên srystal

bao cao su đôn dên srystal

Xem thêm: bao cao su đôn dên cao cấp men extension giá rẻ.