Okamoto Skinless super lubricated nhiều gel bôi trơn

Bao cao su Okamoto Skinless Super Lubricated tăng cường gel bôi trơn sản xuất hoàn toàn bằng cao su thiên nhiên, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và điều kiện sản xuất nghiêm ngặt hỗ trợ tình dục đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.
Okamoto Skinless Skin Super Lubricated không những có chứa nhiều chất gel bôi trơn giúp chuyện quan hệ của đôi bạn thêm phần trơn mượt mà còn mỏng, dẻo dai mang đến cảm giác chân thật giúp chàng và nàng luôn hào hứng mỗi khi “yêu”. Xem thêm bao cao su okamoto skinless skin strawberry dâu thêm hương vị nồng ấm mỗi lúc quan hệ.

bao cao su okamoto skinless skin super lubricated

OKAMOTO SKINLESS SKIN SUPER LUBRICATED

Thành phần

Chất liệu: 100% mủ cao su tự nhiên.
Nhiêu gel bôi trơn.
Quy cách: Hộp 10 chiếc.
Size: 52mm
Xuất xứ: Nhật Bản.

Hướng dẫn sử dụng okamoto super lubricated

Kiểm tra bao cao su okamoto skinless skin super lubricated có bị thủng không trước khi sử dụng nếu phát hiện vỏ bị thủng thì không dùng bao.
Mang bao vào khi dương vật cương cứng, chú ý mặt trong và mặt ngoài của bao.
Đặt bao cao su vào đầu của dương vật, bóp nhẹ phần đầu và vuốt dọc bao sát theo dương vật để không khí bên trong thoát hết ra bên ngoài chừa chỗ cho phần tinh dịch.
Ngay sau khi xuất tinh, khi dương vật vẫn còn cương cứng dùng tay giữ chặt bao ở phần gốc dương vật và từ từ rút ra khỏi âm đạo ngăn tinh dịch tràn ra ngoài.

bao cao su okamoto skinless skin super lubricated 1

bao cao su okamoto skinless skin super lubricated 1

bao cao su okamoto skinless skin super lubricated 3

CÁC TỈNH THÀNH KHÁC ÁP DỤNG SHIP COD

COD 1-5 NGÀY NHẬN HÀNG (tùy khu vực)

Thanh toán & kiểm tra khi nhận hàng.

Sử dụng theo hướng dẫn của shop đồchơi18.vn

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CAM KẾT

Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm tốt nhất gửi đến tay khách hàng. (Trường hợp quý khách chủ ý phá hỏng sản phẩm thì sẽ không được bảo hành).

Luôn đem đến sản phẩm tốt nhất, niềm tin hay sự tin tưởng của khách hàng là đều cốt lõi để dịch vụ của chúng tôi có thể hoạt động và phát triển xa hơn.

Vì vậy, khi gặp thắc mắc, hay sự cố nào thì Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0961 684 086 để được hỗ trợ nhanh chóng.