Sagami Xtreme Dots hàng Nhật gai mỏng

Bao cao su Sagami Xtreme Dots với tính năng đặc biệt mỏng gai tăng kích thích cho bạn tình mà tạo cảm giác tự nhiên nhất cho cả hai với thiết kế ôm sát chống trượt nhờ lằn thắt, cao su tự nhiên cao cấp an toàn cho người sử dụng. Xem thêm bao cao su azodra 4 in 1 hàng Thái mang lại cảm giác khoái cảm cho nam và nữ.

bao cao su sagami xtreme dots
Thiết kế siêu mỏng bao cao su sagami xtreme dots là một trong những bao cao su siêu mỏng của thương hiệu sagami có khả năng truyền nhiệt nhanh, cảm nhận những cơn co thắt đầy cực khoái khiến cả hai đăm say, chân thật trên từng cử động di chuyển thêm thích thú hòa quyện đắm say trong cơ tình ái.

Gai nổi toàn thân: Gai nổi là điểm thú vị để quý ông tăng thêm kích thích cho bạn tình, thiết kế gai nổi chạy dọc toàn thân cậu nhỏ vào trong kích thích cô bé vừa cọ xát, vừa massage âm vật theo từng nhịp di chuyển, nàng sẽ không ngừng rên rỉ vào tai bạn trong cơn mê tình dục mãnh liệt.

Lằn thắt chống tuột bao: Với thiết kế lằn thắt nhỏ thiết kế ở ngoài đầu bao với công dụng đặt biệt như vậy, Sagami Xtreme Dots với nhiều gel bôi trơn bố trí ngay bao quy đầu.

Ôm khít: Bao cao su sagami xtreme dots với cao su tự nhiên cao cấp, co giản tốt, ôm sát vừa vặn với cậu nhỏ nhưng vẫn giữ đượ sự thỏa mái trong suốt quá trình mang bao quan hệ.

SAGAMI XTREME DOTS

Thông Tin

Nguyên liệu cao su thiên nhiên.
Size: 52mm.
Siêu mỏng, gai.
Hãng sản xuất: Sagami.
Quy cách: Hộp 10 chiếc.

Cách Sử Dụng

Trước khi sử dụng bao cao su sagami xtreme dots cần kiểm tra nếu bị thủng vỏ thì bỏ không nên sử dụng.
Xé một góc bao cao su, dùng tay kéo ra nhẹ nhàng.
Đeo bao bằng cách một tay giữ nhẹ đầu bao, tay còn lại vuốt nhẹ bao phủ hết dương vật.
Sau khi sử dụng xong rút bao ra khoải âm vật khi dương vật vẫn còn cương cứng.
Thắt bao cao su và bỏ trong soạt rác.

bao cao su sagami xtreme dots 1
 

bao cao su sagami xtreme dots 2

CÁC TỈNH THÀNH KHÁC ÁP DỤNG SHIP COD

COD 1-5 NGÀY NHẬN HÀNG (tùy khu vực)

Thanh toán & kiểm tra khi nhận hàng.

Sử dụng theo hướng dẫn của shop đồchơi18.vn

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CAM KẾT

Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm tốt nhất gửi đến tay khách hàng. (Trường hợp quý khách chủ ý phá hỏng sản phẩm thì sẽ không được bảo hành).

Luôn đem đến sản phẩm tốt nhất, niềm tin hay sự tin tưởng của khách hàng là đều cốt lõi để dịch vụ của chúng tôi có thể hoạt động và phát triển xa hơn.

Vì vậy, khi gặp thắc mắc, hay sự cố nào thì Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0961 684 086 để được hỗ trợ nhanh chóng.