1. Đặt hàng

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến của quý khác hàng, dochoi18.vn áp dụng các phương thức đặt hàng sau:

– Đặt hàng qua điện thoại, tin nhắn SMS, Zalo, Skype.
– Đặt hàng qua email.
– Đặt hàng qua chat Yahoo! Messenger, chat tư vấn bán hàng.
– Đặt hàng online qua website: dochoi18.vn

2. Vận chuyển

dochoi18.vn vận chuyển hàng miễn phí tận nhà cho khách hàng khu vực nội thành Hà Nội trong 1-3 tiếng đồng hồ, áp dụng với đơn hàng giá trị từ 200.000 Đ trở lên.

Khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, thành phố khác, Simple Carry Hà Nội chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh, bưu điện, nhà xe…trong thời gian 2-5 ngày tùy khu vực.

Quý khách có thể tham khảo thêm về Chính sách vận chuyển & giao hàng của dochoi18.vn:  TẠI ĐÂY

3. Thanh toán

dochoi18.vn áp dụng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng, cụ thể như sau:

– Với các đơn hàng do dochoi18.vn trực tiếp vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng, quý khách thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

– Với các đơn hàng vận chuyển cho khách hàng ở xa thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh và bưu điện, quý khách thanh toán chuyển khoản cho dochoi18.vn 100% giá trị đơn hàng cộng với phí vận chuyển. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản dochoi18.vn sẽ tiến hành việc chuyển hàng cho quý khách.

– Với các đơn hàng vận chuyển qua các nhà xe (xe khách, xe chở hàng dịch vụ…), quý khách thanh toán chuyển khoản cho dochoi18.vn 100% giá trị đơn hàng. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản, dochoi18.vn sẽ vận chuyển hàng ra bến xe gửi hàng. Phí vận chuyển quý khách thanh toán trực tiếp cho nhà xe lúc nhận hàng.

4. Bồi thường thiệt hại

Trong trường hợp chuyển hàng cho khách hàng ở xa, nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát, hư hại sản phẩm, dochoi18.vn sẽ chịu toàn bộ phí tổn và đổi sản phẩm khác (mới 100%) cho quý khách.

ĐỒCHƠI18.VN
Điện thoại : 0961 684 086
Website: www.dochoi18.vn
Email: shopdochoi18.vn@gmail.com
Địa chỉ: 25 An Bình, Dĩ An, Bình Dương.
Hoặc điền thông tin cần liên hệ theo mẫu dưới đây: