Wild Butterfly dương vật giả tỏa nhiệt

Wild Butterfly dương vật giả tự động rung thụt, xoay cao cấp có nhiệt độ tạo cảm giác chưa bao giờ làm tình mà sướng đến thế, sẽ là siêu phẩm mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ với một đêm ân ái đầy hào hứng. Thiết kế tinh tế dương vật chính có phần đầu giống y hệt dương vật thật đầy kích thích, kề dưới là những gai nhỏ nổi li ti nhằm tạo sự ma sát, massage âm vật khi di chuyển, tiếp đến thì được thiết kế giống như một cái lò xo đa năng hoạt động linh hoạt mạnh mẽ với tính năng rung, thụt, ngoáy điểm này có thể uốn dẻo cho các nàng sáng tạo đa kiểu quan hệ nhằm tăng thêm kích thích hưng phấn massage điểm G đầy đê mê. Xem thêm dương vật giả lovetoy real extreme 7.5 inch gắn tường kính thích.

WILD BUTTERFLY

Dương vật giả đa năng Wild Butterfly còn có một nhánh phụ ghi điểm khi tiếp xúc với cô bé. Một nhánh phụ hình bướm xinh mềm mại có râu hoạt động ngoe nguẩy như con bọ đầy ma lực mơn trớn, chạm kích thích. Nhiều chế độ khác nhau tùy bạn điều chỉnh hợp với cảm xúc kích thích hột le đầy tê tái, khiến chị em rên rỉ nhưng không muốn rời xa.

dương vật giả Wild Butterfly

Chi Tiết

Đối tượng sử dụng: Nữ giới từ 18+ và các cặp đôi muốn thay đổi không khí chốn phòng the.
Tính năng: đồ chơi thủ dâm.
Chất liệu: silicon.
Kích thước: 24cm x 3.5cm.
Trọng lượng: 439g.
Đặc điểm: Có rung, thụt, xoay, điều chỉnh nhiệt độ.
Thấm nước: Không thấm nước.
Nguồn điện: Sạc điện khoảng 30-60p.

dương vật giả Wild Butterfly

Hướng Dẫn Sử Dụng

Trước khi dùng dương vật giả rung thụt chỉnh nhiệt độ bạn cần sạc đầy pin để tránh làm mất hứng lúc cao trào.
Vệ sinh dương vật giả với nước ấm pha muối loãng, cồn y tế nhẹ rồi xả lại với nước để làm sạch.
Trong quá trình sử dụng bạn có thể dễ dàng thao tác với các nút bấm ở tay cầm.
Shop love toy khuyên bạn nên kết hợp dùng đồ chơi tình dục Wild Butterfly với gel bôi trơn để tăng độ ướt át dễ dàng di chuyển và cảm nhận.
Sau khi sử dụng xong vệ sinh sạch lại đồ chơi tình dục.
Ở dương vật rung thụt ngoáy này có chỉnh nhiệt độ làm ấm, bạn có thể tự chỉnh nhiệt độ phù hợp với cơ thể mình và nhiệt độ tốt nhất bạn nên dùng là ở mức 37-40 độ, trong quá trình sử dụng tránh điều chỉnh nhiệt độ tăng đột ngột để tránh bị shock nhé!

dương vật giả Wild Butterfly

dương vật giả Wild Butterfly

Chính sách giao hàng

CÁC TỈNH THÀNH KHÁC ÁP DỤNG SHIP COD

COD 1-5 NGÀY NHẬN HÀNG (tùy khu vực)

Thanh toán & kiểm tra khi nhận hàng.

Sử dụng theo hướng dẫn của shop đồchơi18.vn

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CAM KẾT

Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm tốt nhất gửi đến tay khách hàng. (Trường hợp quý khách chủ ý phá hỏng sản phẩm thì sẽ không được bảo hành).

Luôn đem đến sản phẩm tốt nhất, niềm tin hay sự tin tưởng của khách hàng là đều cốt lõi để dịch vụ của chúng tôi có thể hoạt động và phát triển xa hơn.

Vì vậy, khi gặp thắc mắc, hay sự cố nào thì Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0961 684 086 để được hỗ trợ nhanh chóng.