Chai xịt Dynamo Delay Spray chính hãng

Dynamo Delay Spray chai xịt lâu ra chính hãng Screaming O sản xuất tại công ty Momentum Management LLC MỸ (USA) theo quy định sản xuất nghiêm ngặt của FDA và cơ quan y tế tại MỸ. Chai xịt lâu ra Dynamo Delay Spray được xem là sản phẩm chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, thời gian lâu ra lên đến 30 phút chỉ cần 2-3 xịt, và giờ cùng đồchơi18.vn – Shop Đồ Chơi Người Lớn tìm hiểu chi tiết chai xịt Dynamo xem có đáng để sử dụng không nhé.

Chai xịt Dynamo Delay Spray chính hãng

Dynamo Delay Spray Là Gì

Dynamo Delay Spray là tên thương hiệu sản phẩm xịt lâu ra sản xuất tại MỸ, hỗ trợ nam giới sử dụng để quan hệ được lâu hơn, tăng khoái cảm cho cả hai, Dynamo có tác dụng nhanh chóng, tạo cảm giác tự tin trong quan hệ & an toàn tuyệt đối đặc biệt đây là sản phẩm bán chạy nhất năm 2020.

Dynamo Delay Giá Bao Nhiêu

Dynamo Delay Spray chai xịt có giá phù hợp với tất cả khách hàng khi có như cầu sử dụng, giá tại cửa hàng đồ chơi người lớn dochoi18.vn cụ thể như sau.
Mua 1 chai giá 450.000 VNĐ free ship.
Mua 2 chai giá 800.000 VNĐ free ship + tặng hộp bao cao 3 cái.
Mua 3 chai giá 1.050.000 VNĐ free ship + tặng hộp bao cao su 12 cái.

Thành Phần

Thành phần chính của chai xịt Dynamo là Lidocaine USP 13% so với stud 100 chính hãng có Lidocaine 9,6% (sản phẩm stud 100 cũng là 1 trong nhưng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong các dòng xịt lâu ra các bạn có thể tham khảo thêm stud 100 chính hãng tại đây)
Thành phần phụ có bên trong chai xịt Dynamo Spray:
Isopropyl Palmitate.
SD Alcohol 40B.
Stearic Acid

Thông Tin Nhà Sản Xuất Chai Xịt Dynamo

Dynamo Delay Srpay by Screaming O Pleasure Products.
Loại dụng dịch xịt tê trì hoãn cực khoái, tăng trải nghiệm khi quan hệ.
Không mùi và không tạo cảm giác nóng rang.
Vị hơi đắng.
Không tác dụng phụ.
Thông số sản xuất: DD-R
Dung tích 3/4 floz = 22ml.
Thương hiệu Momentum Managerment LLC.
Địa chỉ sản xuất công ty Screaming O Pleasure products MỸ.

Cách Dùng Chai Xịt Dynamo Delay Kéo Dài Thời Gian Hiệu Quả Nhất

cách dùng chai xịt dynamo kéo dài thời gian hiệu quả nhất

Đối với các dòng xịt kéo dài thời gian, quan hệ lâu ra thì cách sử dụng hoàn toàn giống nhau khi bạn đã từng sử dụng những sản phẩm khác như stud 100, shibari triton hay viga 5000 thì có thể áp dụng chung 1 cách sử dụng nhé.
Đầu tiên: lắc nhẹ chai xịt trước khi sử dụng, đối với Anh-Em mới lần đầu sử dụng dòng kéo dài thời gian nên xịt 2 xịt để kiểm tra độ hiệu quả và phù hợp với cơ địa như thế nào để lần sử dụng tiếp theo điều chỉnh lại số lần xịt cho phù hợp. ví dụ (thời gian lần đầu lên được 20-30 phút thì lần sau chỉ cần xịt 2 xịt, lên đuọc 10-15 phút nếu thấy thời gian đó là ổn đối với cơ thể thì có thể lần sau xịt 2 xịt hoặc chưa ok lắm có thể xịt lên 3 xịt & nếu lên quá lâu 30-40 phút vẫn chưa ra lần sau chỉ cần xịt 1 lần.
Bước 2: Các vị trí nên xịt: Đầu dương vật (đầu khất), thân dương vật & thời điểm xịt tốt nhất là khi cơ thể đang có cảm giác muốn quan hệ.
Bước 3: Xoa dung dịch phủ đều dương vật chờ 5-7 phút để quan hệ. Nếu quan hệ bằng miệng sau 7 phút có thể rửa sạch vị hơi đắng trên dương vật là được nhé.
Bước 4: Sau khi quan hệ xong vệ sinh sạch sẽ bằng nước hoặc dung dịch vệ sinh.

Dynamo Delay mua ở đâu

Mua Dynamo Delay quý khách có thể liên hệ trực tiếp shop đồ chơi 18 qua zalo hoặc hotline 0961 684 086 hoặc liên hệ trực tiếp nhà sản xuất liên hệ với nhà sản xuất Momentum Management LLC dba Bushman Products địa chỉ 1206 W Jon St, Torrance, CA 90502 để mua sản phẩm với giá tốt nhất nhé.
Shop đồchơi18.vn nhập hàng trực tiếp nên giá chuẩn với giá từ nhà sản xuất.
SĐT: 0961 684 086
Địa chỉ 1: 231 Dương Bá Trạc Quận 8, HCM.
Địa chỉ 2: p.Dĩ An, tp.Dĩ An, Bình Dương.
Địa chỉ Hà Nội các tỉnh thành khác giao hàng cod 2-3 ngày nhận hàng.

Xịt Dynamo Delay quan hệ bằng miệng có tốt không

Sử dụng chai xịt Dynamo Delay lên dương vật sau đó dùng miệng quan hệ có được không? câu hỏi được Anh em quan tâm nhất cũng phải vì nó tiếp xúc trực tiếp với bạn gái, vợ của anh em, để trả lời câu hỏi trên anh em xem lại thành phần của chai xịt Dynamo Delay. Ở đây shop đồ chơi 18 xin trả lời là hoàn toàn không ảnh hưởng, và bật mí cách tốt nhất khi quan hệ bằng miệng thì anh em sau khi xịt xong 5-7 phút nên vệ sinh vị hơi đắng của sản phẩm để tạo cảm giác tốt nhất nho chị em nhé.

Tác hại của Dynamo Delay

tác hại của dynamo delay

Theo thống kê mới nhất hiện nay chưa có trường hợp nào khi sử Dynamo Delay để lại tác dụng phụ hay trường hợp nào gây kích ứng da khi sử dụng lâu dài chai xịt.
Khi sản xuất sản phẩm đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt FDA về độ an toàn, trước khi cho ra thị trường sản phẩm cũng đã được kiểm tra thử nghiệm trên các mẫu thử,… nên quý khách yên tâm nhé.

Phân biệt Dynamo Delay thật & giả

Dynamo Delay tại shop đồ chơi 18 không có hàng giả để phân biệt mời quý khách xem chi tiết sản phẩm qua review hình ảnh chai xịt Dynamo Delay bên shop.

Review hình ảnh chai xịt Dynamo chính hãng

Chai xịt Dynamo Delay Spray chính hãng

Chai xịt Dynamo Delay Spray chính hãng

Chai xịt Dynamo Delay Spray chính hãng

Chai xịt Dynamo Delay Spray chính hãng

Chai xịt Dynamo Delay Spray chính hãng

Chai xịt Dynamo Delay Spray chính hãng

Chai xịt Dynamo Delay Spray chính hãng

Chai xịt Dynamo Delay Spray chính hãng