Gel bôi trơn Cokelife

Gel bôi trơn tinh trùng Cokelife không giống như các cặp đôi nam nữ bình thường các cặp đôi đồng tính thường làm “chuyện ấy” bằng đường cửa sau. Thế nên một chút sẽ giúp “chuyện ấy” thêm trơn mượt hơn, tăng hưng phấn khi ân ái, từ đó gel bôi trơn tinh trùng xuất hiện trên thị trường.

COKELIFE

Gel bôi trơn Cokelife là sự lựa chọn hoàn hảo mà không cặp đôi đồng tính nào muốn bỏ qua. Chuyện quan hệ tình dục qua đường hậu môn là kiểu quan hệ mà một số người không dám thử hoặc không thể thuyết phục bởi nó đi ngược với thuần phong mỹ tục. Thông thường quan hệ bằng cách này nhiều người sẽ bị đau hoặc khó chịu trong quá trình thâm nhập và có thể họ đã thiếu một trong nhiều bước xúc tác như: Thư giãn, giao tiếp, và sử dụng không thể bỏ qua.

gel bôi trơn tinh trùng cokelife

Chi tiết cokelife

Dầu bôi trơn giả tinh dịch cho Gay Coke life.
Loại Lọ 150ml giá 300.000.
Loại Lọ 300ml giá 450.000.
Dễ dàng sử dụng, và vệ sinh sạch sẽ với nước lạnh.
Không gây tác dụng phụ.
Hãng Cokelife.
Xem thêm gel bôi trơn love kiss hương cherry dịu nhẹ lưu luyến.

gel bôi trơn tinh trùng cokelife

Gel bôi trơn tinh trùng Cokelife có màu trắng đục như tinh trùng và dễ dàng rửa sạch qua nước, sản phẩm thuộc thương hiệu của hãng Cokelife Nhật Bản. Cuộc yêu của đôi bạn giờ đây sẽ tăng thêm nhiều khoái cảm, không còn gặp khó khăn như trước.

gel bôi trơn tinh trùng cokelife

Cách Sử Dụng

Mở nắp chai lấy một ít gel bôi lên dương vật hoặc ngoài bao cao su, hoặc hậu môn, âm vật. Sau khi dùng xong thì vệ sinh sạch lại với nước để sạch hết gel.

gel bôi trơn tinh trùng cokelife

gel bôi trơn tinh trùng cokelife

Chính sách

CÁC TỈNH THÀNH KHÁC ÁP DỤNG SHIP COD

COD 1-5 NGÀY NHẬN HÀNG (tùy khu vực)

Thanh toán & kiểm tra khi nhận hàng.

Sử dụng theo hướng dẫn của shop đồchơi18.vn

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CAM KẾT

Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm tốt nhất gửi đến tay khách hàng. (Trường hợp quý khách chủ ý phá hỏng sản phẩm thì sẽ không được bảo hành).

Luôn đem đến sản phẩm tốt nhất, niềm tin hay sự tin tưởng của khách hàng là đều cốt lõi để dịch vụ của chúng tôi có thể hoạt động và phát triển xa hơn.

Vì vậy, khi gặp thắc mắc, hay sự cố nào thì Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0961 684 086 để được hỗ trợ nhanh chóng.