Gel Durex Play 50ml phiên bản classic

Gel bôi trơn DUREX PLAY 50ml thành phần chính bên trong là gốc nước hỗ trợ bôi trơn, giữ ẩm và cho chị em không lo sợ cảm giác khô rát, thỏa mái quá trong quá trình sử dụng. Dùng gel bôi trơn quan hệ thường xuyên không chỉ giúp vợ chồng quan hệ dễ dàng cung cấp độ ẩm bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp âm đạo luôn hồng hào, tràn đầy sức sống. Xem thêm gel bôi trơn KY chính hãng Thái giá rẻ hỗ trợ quan hệ tình dục.

Tính chất gel KY được nguyên cứu và điều chế dựa trên kết quả nguyên cứu phụ khoa bổ sung hàm lượng nhờn tự nhiên của cơ thể phụ nữ tiết ra đảm bảo gần giống với chất nhờn của cơ thể, gel bôi trơn rất dễ dàng tan trong nước không mùi, không màu, tạo cảm giác tự nhiên khi quan hệ.

gel bôi trơn durex play 50ml

DUREX PLAY 50ML

Thành phần

Nước tinh khiết, propylene glycol, hydroxyenthylcellulose, benzoic acid, sodium hydroxide.
Durex play được sản xuất tiêu chuẩn ISO 9001:2000, ISO 13485:2003, ISO 14001:2004.
Durex play chính hãng đã được bộ y tế chứng nhận.
Xuất xư Thái Lan.

Hướng dẫn sử dụng

Gel bôi trơn durex play 50ml hỗ trợ tạo cảm giác hứng thú mỗi khi bắt đầu cuộc yêu, với khả năng bôi trơn, tăng độ ẩm cho âm đạo, quan hệ dễ dàng hơn dành cho chị em có cơ địa khô, ít nước mỗi khi yêu tránh bị đau rác, typ 50ml tiện lợi phù hợp đi xa, và phù hợp với việc sử dụng chung với bao cao su, đồ chơi tình dục,…

Mỗi lần sử dụng lấy một lượng nhỏ như hạt bắp lên ngón tay sau đó bôi lên âm đạo, massage nhẹ nhàng sau đó có thể quan hệ luôn.
Gel bôi trơn durex play 50ml không phải dùng tránh thai, sử dụng với bao cao su bình thường, durex play 50ml không gây hại cho sức khỏe không mùi, tan nhanh trong nước.

gel bôi trơn durex play 50ml 1
 

gel bôi trơn durex play 50ml 2
 

gel bôi trơn durex play 50ml 2

CÁC TỈNH THÀNH KHÁC ÁP DỤNG SHIP COD

COD 1-5 NGÀY NHẬN HÀNG (tùy khu vực)

Thanh toán & kiểm tra khi nhận hàng.

Sử dụng theo hướng dẫn của shop đồchơi18.vn

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CAM KẾT

Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm tốt nhất gửi đến tay khách hàng. (Trường hợp quý khách chủ ý phá hỏng sản phẩm thì sẽ không được bảo hành).

Luôn đem đến sản phẩm tốt nhất, niềm tin hay sự tin tưởng của khách hàng là đều cốt lõi để dịch vụ của chúng tôi có thể hoạt động và phát triển xa hơn.

Vì vậy, khi gặp thắc mắc, hay sự cố nào thì Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0961 684 086 để được hỗ trợ nhanh chóng.