Gel bôi trơn Durex Play Saucy Strawberry 100ml

Gel bôi trơn DUREX PLAY SAUCY STRAWBERRY 100ML hương dâu giúp tình yêu vợ chồng trở nên mặn mà và nồng nhiệt hơn. Với thành phần Saucy hỗ trợ tăng độ ẩm cho âm đạo, mang lại cảm giác mịn màng cho nàng thỏa mái tận hưởng cảm giác sung sướng mỗi khi quan hệ. Được tạo ra với nguyên tắc không sử dụng sugar, kết hợp với hương thơm dâu tây tự nhiên nhẹ nhàng cực kì quyến rũ giúp cả hai có màn dạo đầu trởn nên chất lượng hơn. Với thành phần được làm từ gốc nước gel bôi trơn Durex chính hãng đảm bảo an toàn, không lo tác dụng phụ cho người sử dụng được bán tại shop ĐỒ CHƠI 18+. Xem thêm gel bôi trơn durex play warming 100ml mang lại hơi ấm nhẹ nhàng mỗi khi yêu.

gel bôi trơn durex play saucy strawberry

DUREX PLAY SAUCY STRAWBERRY

Thành Phần

Hỗ trợ giữ ẩm cho âm đạo mỗi lúc quan hệ.
Không dính dễ dàng rửa sạch bằng nước.
Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000.
Gốc nước tinh khiết.
Thành phần: nước, hương dâu, Glycenrin, nước, propylene glycol, hydroxyethylcellulose, acid benzoic, natri saccharin, natri hydroxide.
Typ nhựa 100ml.
Xuất xứ Thái.
Không hỗ trợ tránh thai.

Cách Sử Dụng

Sử dụng gel bôi trơn durex play saucy strawberry hay các dòng cùng loại của durex đều như nhau, chỉ cần lấy 1 đến 2 giọt bôi đều lên âm đạo, đầu dương vật là có thể quan hệ.
Quá trình quan hệ có thể khô trở lại khi đó lấy thêm một ít bôi thêm là được.
Vệ sinh sạch sẽ bằng nước lạnh có thể dùng dung dịch rửa vệ sinh.
Bảo vệ thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh năng sử dụng 3 tháng sau khi mở typ.

CÁC TỈNH THÀNH KHÁC ÁP DỤNG SHIP COD

COD 1-5 NGÀY NHẬN HÀNG (tùy khu vực)

Thanh toán & kiểm tra khi nhận hàng.

Sử dụng theo hướng dẫn của shop đồchơi18.vn

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CAM KẾT

Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm tốt nhất gửi đến tay khách hàng. (Trường hợp quý khách chủ ý phá hỏng sản phẩm thì sẽ không được bảo hành).

Luôn đem đến sản phẩm tốt nhất, niềm tin hay sự tin tưởng của khách hàng là đều cốt lõi để dịch vụ của chúng tôi có thể hoạt động và phát triển xa hơn.

Vì vậy, khi gặp thắc mắc, hay sự cố nào thì Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0961 684 086 để được hỗ trợ nhanh chóng.