Đồ Chơi 18+ cung cấp bao cao su, gel bôi trơn, đồ chơi tình dục, sản phẩm cường dương, sinh lý nam chính hãng, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chúng tôi đội ngũ bán hàng dochoi18.vn tự tin cung cấp sản phẩm an toàn cho sức khỏe phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Các mặt hàng dochoi18.vn cung cấp là hàng chất lượng cao đêm lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm chính hãng tại Đồ Chơi 18+ luôn được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong đối với những mặt hàng đồ chơi tình dục cao cấp, đối với những mặt hàng bao cao su, gel bôi trơn hay sản phẩm sinh lý chúng tôi áp dụng theo chính sách của nhà sản xuất. Quý khách mua hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các chính sách bán hàng của chúng tôi.

Đồ Chơi 18+ chúng tôi cung cấp các mặt hàng nhạy cảm liên quan đến tình dục, chúng tôi cung cấp đầy đủ sản phẩm của các thương hiệu lớn như DUREX, ROCKET, BAILE, LOVEAIDER, LOVETOY,… cụ thể như sau:

Bao Cao Su: với mặt hàng hầu như chúng ta sử dụng hàng ngày này chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm được nhập từ các hãng lớn thương hiệu như DUREX, BOSS, AZODRA, FEEL, MACULAN,… ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng bao cao su đôn dên cao cấp, bao cao su gai,… đảm bảo đến tay quý khách giá cả hợp lý, và chính sách giao hàng an toàn kín đáo nhất.

Gel Bôi Trơn: Với các sản phẩm mục tiêu thương hiệu DUREX được SHOP ĐỒ CHƠI 18+ chúng tôi đẩy mạnh với nhiều chính sách có lợi cho khách hàng với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng.

Đồ Chơi Tình Dục: đây là sản phẩm mục tiêu của chúng tôi tại thị trường đồ chơi người lớn với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng, đảm bảo cuộc yêu trọn vẹn cho khách hàng. dochoi18.vn chỉ bán những mặt hàng có xuất xứ thương hiệu rõ ràng, không bán hàng kém chất lượng.

Trứng Rung Tình Yêu: dochoi18.vn cung cấp sản phẩm trứng rung mới độc lạ đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

Máy Tập Dương Vật: đây là mặt hàng được sử dụng cho nam muốn cải thiện dương vật trở nên cơ bắp hơn, quan hệ lâu ra hơn,… với những thương hiệu lớn như penis pump, maxman,… sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Sinh Lý Cường Dương Cho Nam: với mục tiêu mang lại trạng thái quan hệ khỏe nhất cho đàn ông chúng tôi tự tin giới thiệu đến quý khách những thương hiệu sản phẩm sinh lý nam tốt nhất hiện nay như: ROCKET, NGỰA THÁI, MAXMAN,…

Sản Phẩm Hỗ Trợ Xuất Tinh Sớm: để đáp ứng nhu cầu của khách hàng dochoi18.vn cung cấp những sản phẩm hỗ trợ quan hệ lâu ra nổi tiếng như: STUD 100, PLAYBOY, DYNAMO,…

Đồ Chơi 18 luôn lắng nghe quý khách hàng và học hỏi để phát triển cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đội ngủ nhân viên luôn tận tâm chăm sóc khách hàng. dochoi18.vn nói không với hàng kém chất lượng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Đồ Chơi 18+ chúng tôi.

Thông tin liên hệ:
ĐỒ CHƠI 18.VN
Hotline: 0961 68 40 86 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Website: https://dochoi18.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/www.dochoi18.vn/
Email: shopdochoi18.vn@gmail.com
Địa chỉ: 25 An Bình, P.An Bình, TP.Dĩ An, Bình Dương.

Trân trọng!