Gel titan nga hỗ trợ cậu nhỏ to khỏe cho đàn ông

Nếu là nữ thì có nhu cầu làm đẹp, vẻ bề ngoài lung linh, quyến rũ sao cho hấp dẫn người mình yêu nhất. Còn đàn ông thì ngược lại, nhang sắc chỉ là một phần, yếu tố quyết định là khả năng chính chiến như thế nào, vì đây là yếu tốt quan trọng giúp nam giới giữ gìn hạnh phúc gia đình và thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Shop gel titan chính hãng giới thiệu sản phẩm hỗ trợ phát triển cậu nhỏ to – dài – khỏe – lâu ra hơn một cách hiệu quả.

Gel titan được sản xuất nhập khẩu chính hãng từ Nga, với công dụng hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên nhất. Được biết với thành phần chính của gel titan từ thảo dược, khả năng làm to và dài cậu bé sau thời gian sử dụng kết hợp tập luyện cậu nhỏ bài bản sẽ cải thiện được sức chiến đấu với hình dáng cường tráng của cậu nhỏ.

gel titan nga hỗ trợ cậu nhỏ khỏe cho đàn ông

 

Thành phần gel titan như nước, sodium, hydroxit, hyaluronate, phenoxythanol, glyceryl, fruit,…
Chỉ số quy định của bộ y tế: Nồng độ PH 5,5 đến 6,5
Thể tích gel titan 50ml/tyb.

Gel titan bôi hỗ trợ phát triển cậu nhỏ được nhập khẩu từ Nga, đang rất hot trên thế giới cũng như ở việt nam với khả năng làm thay đổi kích thước cậu bé là có thật khi sử dụng gel titan cần phải được tư vấn bài bản, hướng dẫn cách tập jelqing khi sử dung gel titan sao cho phù hợp.

Việc quảng cáo lạm dụng nói chỉ cần 2 đến 4 tuần sủ dụng đều đặn sẽ có cậu nhỏ khủng, điều này hoàn toàn không có cơ sở, sử dụng gel titan hết 1 typ chỉ dài lên được 0.5cm tùy theo cơ địa mỗi người có thể chưa cảm nhận được.

Cách sử dụng

Đối với một số dòng sản phẩm này để đạt hiệu quả nhất việc trước tiên bạn cần phải chăm chỉ tập luyện kết hợp với sản phẩm gel titan.
Vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ trước khi sử dụng gel titan.
Dùng lượng gel vừa như hạt đậu, bôi đều từ đâu đến hết thân cậu nhỏ, bóp nhẹ cậu bé. Dùng tay tạo vòng tròng kéo cậu bé ra, chỉ cần tạo vòng tròn bằng ngón cái và ngón trỏ, cỡ như cậu nhỏ sau đó kéo ra nhẹ nhàng có lực tác động vào cậu nhỏ, làm như vậy khoản 10 đến 15 lần.
Kiên nhãn, chăm chỉ đều đặng ngày 2 lần sẽ giúp cậu nhỏ phát triển tốt nhất.