Hướng dẫn cách sử dụng Titan Gel Nga

Titan gel hỗ trợ phát triển cậu nhỏ to hơn dài hơn khỏe hơn và đặt biệt là sau khi sử dụng Gel Titan 1 tháng thời gian quan hệ của bạn được cải thiện đáng kể, việc quan hệ lên đến 15 phút, 30 phút 60 phút không còn là vấn đề khó khăn nữa. Thế nhưng việc sử dụng Titan sao cho đúng liệu trình để có kết quả tốt nhất thì nhiều khách hàng còn thắc mắt khá nhiều vì đây là lần đầu tiên tìm hiểu, lần đầu tiên sử dụng GEL TITAN. Mời bạn cùng đọc qua bài viết Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Gel Titan Nga để đạt hiệu quả tốt nhất.

hướng dẫn sử dụng titan gel nga

CÁCH SỬ DỤNG TITAN GEL NGA

Nắm rõ cách sử dụng coi như bạn đã có được 50% kết quả sau khi sử dụng Gel Titan, phần còn lại quyết định đên chất lượng của Titan đang sử dụng.
Với liệu trình tập luyện cơ cậu nhỏ 1 tháng cần phải chịu khó làm đều hàng ngày mỗi ngày 2 lần: Sáng khi ngủ dậy, tối trước khi đi ngủ. Ví dụ tối có quan hệ thì sử dụng trước 30 phút đến 1h để kết quả trở nên tốt nhất.

Sử dụng một lượng nhỏ Gel Titan như hạt đậu vào lòng bàn tay, thoa đều lên trục cậu nhỏ.
Thoa theo dướng ra ngoài từ gốc cho đến đầu cậu nhỏ.
Thoa gel titan đều từ trong ra ngoài, sau đó massage phần thân cậu nhỏ để có kết quả tốt nhất, có thể làm theo hình hoặc tùy.
Massage nhẹ nhàng lên đầu khất cậu nhỏ.
Massage 10 đến 10 phút hoàn thành bài tập mỗi ngày.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TITAN GEL

Rửa sạch cậu nhỏ trước khi sử dụng gel titan, có thể rửa sạch bằng nước lạnh hoặc dung dịch vệ sinh.
Đọc hướng dẫn sử dụng có trên hộp để hiểu rõ hơn.
Khi quan hệ vợ chồng thì có thể sử dụng gel trước 30 phút đến 1h.
Gel dùng để bôi không được uống.
Đối với một số cơ địa mẫn cảm, nên thoa một ít lên phần da mỏng của tay để kiểm tra, trước khi bôi lên cậu nhỏ.
Sử dụng đều Gel Titan 1 tháng kiểm tra kết quả.

Khi cậu nhỏ đang bị xìu có thể gập cậu nhỏ lên xuống, trái phải các kiểu, kéo dãn ra giống như tập thể dụng cơ. Không rửa sạch titan gel nga sau khi bôi, sau 4 đến 5h có thể rửa.

Tuần sử dụng đầu tiên, có những cảm nhận về cậu nhỏ dài ra và cương cứng hơn, có cảm nhận hương phấn tăng lên, đây là sự biến đổi của cơ thể giúp tăng chiều dài và chiều rộng của cậu nhỏ.
Tuần thứ 2, sau tuần thứ 2 sử dụng bằng mắt thường tùy khách hàng có thể nhìn thấy sự phát triển.
Tuần thứ 3, 4 bạn có thể để cho kiểm tra kết quả chiều dài, chiều rộng, kiểm tra kết quả quan hệ cải thiện được đến đâu.
Đặt hàng gel titan tại đây