Hướng dẫn phân biệt titan gel thật giả

Đặt vào vị trí người dùng shop titan gel rất hoan mang về tình trạng titan gel số lượng hàng giả ngày càng được bán rộng rãi với những lời quảng cáo rất chi là thu hút người mua như: Mua 2 tặng 1 chỉ ngày hôm nay, đánh vào tâm lí khách hàng ham rẻ rồi mua với số lượng lớn, sử dụng đến typ thứ 3 cũng không có kết quả. Bắt đầu thắc mắt chất liệu titan gel không được như quảng cáo. Shop GEL TITAN khẳng định rằng bạn đã mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, cho dù có xài đến typ thứ 10 cũng không thấy cậu nhỏ to dài khỏe quan hệ lâu ra như quảng cáo trên nhé. Thực chất nếu mua đúng địa chỉ thì với tuần đầu tiên sử dụng đã có những biểu hiện của sự phát triển titan gel rồi. Shop titan gel cam kết bán hàng chính hãng và làm bài hướng dẫn giúp khách hàng yên tâm hơn về titan gel bên Shop.

nắp titan gel thật

PHÂN BIỆT GEL TITAN TỪ HỘP GIẤY

Để phân biệt titan thật giả bằng hộp bạn cần luu ý những điểm sau:

Mẫu sản phẩm cũ date 2019 không còn bán

So sánh chữ trên vỏ hộp titan gel dễ dàng nhận thấy mẫu bên phải copy y nguyên từ mẫu bên trái sau đó in ra trên vỏ hộp mới. Không phủ hết trên vỏ hộp, tạo cảm giác mẫu mã sơ xài mất uy tín sản phẩm.

Mẫu sản phẩm cũ date 2019 không còn bán

Tiếp theo đến phần chữ logo TITAN GEL trên hộp xuất xứ từ Nga được thiết kế cẩn thận với đường gạch để chia cách phần chữ bên dưới. Mẫu bên phải cũng có mẫu gạch chia cách nhưng chỉ đc 1/3 hộp.
Chữ dưới logo hàng titan gel chính hãng được in đều màu, chữ titan gel hàng nhái in khác màu tạo cảm giác không đầu nhất.

Mẫu sản phẩm cũ date 2019

Phần date titan gel chính hãng được thiết kế với kiểu canh giữ mẫu hàng nhái canh phải.

Mẫu sản phẩm cũ date 2019 không còn bán

Hộp titan gel chính hãng được thiết kế mẫu hộp lớn hơn loại titan gel giả.
Hiện tại trên thị trường có 2 mẫu titan gel chính hãng, mẫu data cũ 2019, mẫu mới 2020 vừa được nhà sản xuất cập nhật trong lo sản xuất mới, shop titan gel sẽ sớm cập nhật mẫu mới hàng chuẩn nhập từ Nga cho khách hàng yên tâm khi sử dung.

Mẫu sản phẩm cũ date 2019

Phần mã vạch titan gel chính hãng lớn hơn mã vạch hàng nhái, ban lưu ý khi check icheck hay phần mềm kiểm tra hàng chính hãng 2 loại đề ra hàng titan gel. Nên chỉ có thể dùng mắt thường để so sánh 2 mã vạch này thôi.

Mẫu sản phẩm cũ date 2019 không còn bán

Khi quan sát 2 hộp titan gel dễ dàng nhận thấy màu của hộp chính hãng đồng nhất phần giao nhau 2 khu vực màu nha. Hộp bên phải hàng nhái được phân biệt rõ rệt.

Mẫu sản phẩm cũ date 2019

Tem trên đầu hộp titan hai mẫu khác nhau hoàn toàn, 1 mẫu bên trái không có chữ tiếng việt, mẫu bên phải có chữ tiếng Việt, và cách làm team 2 hộp cũng khác nhau.

SO SÁNH VỎ NHỰA GEL TITAN

mẫu Titan Gel chuẩn 16.01.2020

Mẫu titan gel 2020 có 1 điểm khác với mẫu 2019, 1 điểm duy nhất trên vỏ nhựa mẫu 2019 có chữ TANTRA màu đỏ và mẫu 2020 thì nhà sản xuất không để chữ TANTRA nữa. Còn lại về hình dáng kích thước, mùi của hộp Titan vẫn như cũ.
Điểm khác biệt thứ 2 nếu khách hàng nào đã từng xài quan titan gel bên mình, tinh mắt khi khui hộp titan gel, bật nắp sẽ thấy 3 mũi tên trên nắp bậc khác với mẫu 2019.

mẫu vỏ nhựa titan gel thật giả

Mẫu sản phẩm cũ date 2019 không còn bán

Hàng thật không có chữ màu đỏ trên đầu dưới chữ titan gel. Hàng nhái có dòng chữ màu đỏ dưới chữ titan gel

nắp titan gel giả

Mẫu sản phẩm cũ date 2019 không còn bán

Nắp titan gel khi mở ra có màu trắng sữa như trên và khó mở, khi mở phải giật ra, mà rất cứng là hàng thật.
Nắp titan gel khi mở theo vòng xoắn, mở nhẹ nhàng, có lớp phủ bạc như trên là hàng không rõ nguồn gốc.

PHÂN BIỆT GEL TRONG HỘP TITAN

Hộp titan gel giả có màu trắng, hoặc có thể có màu đục, thoa lên tay có cảm giác nóng, khó rang khó chịu, không như hàng chính hãng

Xem video tham khảo mẫu titan gel thật

Gel Titan Nga chính hãng tại dochoi18.vn/titan-gel-nga

Mọi thắc mắt về sản phẩm ban vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0961 68 40 86 hoặc comment bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7.