Sextoy là gì? sử dụng Sextoy tốt hay xấu

SEX TOY LÀ GÌ
Sex toy là ngôn ngữ ngắn gọn được dùng tại Việt Nam nhưng là tiếng anh nhằm miêu tả ngắn gọn cho đồ chơi tình dục. Sex toy xuất hiện và phát triển trong im lặng đã từ lâu, và từ xa xưa phụ nữ chúng ta đã biết dùng đồ chơi tình dục để thủ dâm. Nhưng mãi 10 năm trở lại đây Sextoy mới thật sự được nhiều người biết đến hơn nó được du nhập về theo những người đi Tây vào Việt Nam ta và từ đó thấy rõ được sự cần thiết của đồ chơi tình dục nên dần dần nó đã được buôn bán và nhập khẩu về càng nhiều với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu, sở thích của mỗi người khác nhau.

SEX TOY TỐT HAY XẤU
Nói về tác dụng hay tác hại của Sex toy thì nó còn tùy thuộc vào cách suy nghĩ của từng người nên cũng rất khó nói. Những người già, thế hệ 6x trở lên họ có lối suy nghĩ khá cố chấp nên ít ai chấp nhận đồ chơi tình dục hơn những người 8x, 7x hay nhỏ hơn, chắc cũng vì tuổi thơ của những người 6x không có nhiều hưởng thụ hay hội nhập nên tư tưởng, lối suy nghĩ của họ không thoải mái chấp nhận trào lưu hội nhập ngày nay và cho đó là đồi trụy.
Còn với các thanh niên, trung niên tương lai họ là những người lao động chính, thuộc nhóm người chính của đất nước họ thường có lối suy nghĩ thoáng hơn, dễ tiếp thu, khám phá hơn, họ mua sex toy nhằm làm cho tinh thần tốt lên, cho chuyện chăn gối thêm nhiều mới mẻ, vui sống khỏe hơn. Đối với trẻ em và thanh niên chúng ta cũng nên giải thích cho các em về sex toy để không bị cho là lạc hậu, hay nếu các em có tò mò sử dụng thì cũng biết sơ qua từ người trên mình để có những tác dụng đúng đắn.

SEX TOY CHO NAM – SEX TOY CHO NỮ
Sextoy cho nam mà nam giới thường hay sử dụng là: âm đạo giả, bao cao su, dụng cụ làm tình, máy tập dương vật, còn nữ giới thường hay quan tâm đến dương vật giả, cu giả, chim giả, máy massage, gel bôi trơn, máy hút âm đạo,….
Trong số những sextoy dành riêng cho nam, cho nữ thì cũng có những dụng cụ tình dục mà cả hai đều có thể dùng chung như: máy massage nhằm khám phá cơ thể của đối phương, từ đó hạnh phúc, sự gần gũi trở nên tự nhiên và hạnh phúc gia đình cũng thêm đầm ấm.
Nói đến sex toy thì bạn cũng nên tìm hiểu về tác dụng của nó nhiều hơn là phân loại hay tìm hiểu. Khi bạn thật sự thấy được lợi ích của sex toy đối với mình thì cũng nên tìm kiếm để hiểu rõ hơn từng sản phẩm. Tác dụng của sextoy mang lại cho người quan tâm là giải tỏa nhu cầu sinh lý, lưu thông mạch máu, chữa hoặc tránh được rất nhiều bệnh liên quan đến tim mạch, trẻ lâu.

Khi bạn được massage hay được kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể cũng chính là lúc các huyệt được massage, được thông, các tế bào, cơ được xoa bóp, làm tan tụ máu, bạn lên đỉnh, cực khoái thăng hoa và nhờ có đồ chơi tình dục bạn không cần phải tự mình cam chịu cảnh chồng yếu sinh lý, chồng bạn có thể dùng một dương vật giả có dây đeo để chiều chuộng bạn hàng giờ đến khi thỏa mãn mới thôi, trong khi trước đó ông ấy chỉ cần thấy sự kích thích từ bạn là đã cho ra.
Lợi ích bạn sẽ không biết hết được nếu chưa trải nghiệm và chỉ nghe người ngoài nói, phán xét, chê bai hay biết rồi để đó khiến chúng ta ngày càng lạc hậu. Hãy ủng hộ sextoy phát triển hoặc giới thiệu đến với những người thực sự cần mà có thể người đó ở trong gia đình mình. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài bài viết đến đây hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.
Đồ chơi tình dục Hoàng Nguyễn.