Okamoto Dot De Cool cảm giác mát lạnh chạm đỉnh

Bao cao su Okamoto Dot De Cool là dòng bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ đã chinh phục các cặp đôi với nhiều trải nghiệm thú vị tích hợp những tính năng nổi bật mà chưa có một bao cao su nào trên thị trường có được. Công nghệ sheerlon siêu mỏng và vô cùng mềm mại, 1 bao cao su tăng cường đến 1350 hạt nổi cùng tinh chất bạc hà mát lạnh mang tới những cung bậc cảm xúc sảng khoái cho cả hai. Xem thêm mẫu bao cao su cá ngựa double safe long shock kéo dài thời gian cho cuộc yêu trở nên nồng cháy hơn.

bao cao su okamoto dot de cool

Với công nghệ gai lạnh tăng khoái cảm độc quyền đây là dòng bao cao su điển hình duy nhất sở hữu tính năng “gai lạnh” tinh chất bạc hà mát lạnh giúp phái mạnh giữ vững phong độ và đưa cả hai đê mê theo từng nhịp đẩy.
Bao cao su Okamoto Dot De Cool được bổ sung thêm nhiều gel bôi trơn từ tinh chất bạc hà tạo sự trơn ướt tránh nỗi lo đau rát khi quan hệ.

OKAMOTO DOT DE COOL

Thành phần

Cao su thiên nhiên.
Toàn thân với 1350 hạt nổi điều này giúp tăng thêm kích thích khi quan hệ.
Tinh chất bạc hà mát lạnh giúp kéo dài thời gian quan hệ.
Thiết kế bao ôm sát lấy dương vật giúp người dùng có cảm giác chân thật và tránh lo tuột bao khi quan hệ.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Mang bao cao su Okamoto Dot De Cool vào khi dương vật cương cứng, chú ý mặt trong và mặt ngoài của bao.
Đặt bao vào đầu dương vật rồi dùng tay vuốt dọc theo thân dương vật, bóp nhẹ phần đầu bao để không khí bên trong thoát hết ra ngoài.
Ngay sau khi xuất tinh, dương vật vẫn còn cương cứng, dùng tay giữ chặt bao ở phần gốc dương vật rồi từ từ rút dương vật ra khỏi âm đạo để tránh tinh dịch tràn ra ngoài.
Mỗi bao Okamoto Dot De Cool chỉ được dùng 1 lần. Để giữ vệ sinh bạn thắt nút phần đầu bao lấy giấy gói bao cao su lại và cho vào sọt rác.
Không nên cho bao cao su okamoto dot de cool vào bồn vệ sinh.
Có thể kết hợp gel bôi trơn để tăng thêm khoái cảm.

bao cao su okamoto dot de cool 1

bao cao su okamoto dot de cool 2

bao cao su okamoto dot de cool 3

CÁC TỈNH THÀNH KHÁC ÁP DỤNG SHIP COD

COD 1-5 NGÀY NHẬN HÀNG (tùy khu vực)

Thanh toán & kiểm tra khi nhận hàng.

Sử dụng theo hướng dẫn của shop đồchơi18.vn

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CAM KẾT

Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm tốt nhất gửi đến tay khách hàng. (Trường hợp quý khách chủ ý phá hỏng sản phẩm thì sẽ không được bảo hành).

Luôn đem đến sản phẩm tốt nhất, niềm tin hay sự tin tưởng của khách hàng là đều cốt lõi để dịch vụ của chúng tôi có thể hoạt động và phát triển xa hơn.

Vì vậy, khi gặp thắc mắc, hay sự cố nào thì Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0961 684 086 để được hỗ trợ nhanh chóng.