Okamoto Dot De Hot hàng Nhật chính hãng

Bao cao su Okamoto Dot De Hot mang lại hơi ấp nồng nàn cho cặp đôi dòng bao cao su cao cấp với chất lượng tuyệt vời của Okamoto tích hợp nhiều tính năng như hơi ấm lan tỏa, gai nhỏ nổi toàn thân, siêu mỏng, độ đàn hồi co giản tốt. Với 1350 hạt gai nhỏ quanh thân, đây được xem là dòng bao có số lượng gai phủ nhiều nhất, khiến từng cử động di chuyển của cậu nhỏ và cô bé đều tạo ra lực massage cực kỳ phấn kích. Xem thêm bao cao su shell zeus siêu mỏng thương hiệu số 1 Hàn Quốc về chất lượng.

bao cao su okamoto dot de hot

OKAMOTO DOT DE HOT

Thành phần

Với thiết kế nhiều tính năng tích hợp trong bao cao su, okamoto mang đến một dòng dot de hot cực kỳ hấp dẫn, ngoài ra còn có tính siêu mỏng, chống tuột, gân gai, truyền nhiệt tốt, thiết kế trong suốt, không mùi, dai và rất bền mang cảm giác gần gũi và dễ dùng. Là sản phẩm độc quyền của hãng Okamoto với tiêu chuẩn của ISO4047:2002, GB7544-2009, an toàn ngay cả khi sử dụng chung với các loại gel bôi trơn.
Chất liệu Sheerlon
Đường kính: +-52mm, Dài: +-185mm.
Thiết kế: Trong suốt, không mùi.
Thương hiệu: Okamoto – Nhật Bản.

Cách sử dụng an toàn

Kiểm tra bao cao su nếu bị thủng vỏ thì không nên sử dụng.
Xé dọc một bên gói nhẹ nhàng tránh làm rách bao bên trong. Đeo bao cao su Okamoto Dot De Hot vào đúng chiều, khi dương vật đã cương cứng.
Đặt bao vào đầu dương vật một tay bóp đầu bao, rồi dùng tay còn lại vuốt nhẹ theo dọc thân dương vật để không khí bên trong thoát hết ra ngoài.
Ngay sau khi đạt khoái cảm như ý, dương vật vẫn còn đang cương từ từ rút dương vật ra, tay giữ chặt bao ở phần gốc dương vật để ngăn tinh dịch không tràn ra ngoài.

bao cao su okamoto dot de hot 1

bao cao su okamoto dot de hot 2

bao cao su okamoto dot de hot 3

CÁC TỈNH THÀNH KHÁC ÁP DỤNG SHIP COD

COD 1-5 NGÀY NHẬN HÀNG (tùy khu vực)

Thanh toán & kiểm tra khi nhận hàng.

Sử dụng theo hướng dẫn của shop đồchơi18.vn

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CAM KẾT

Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm tốt nhất gửi đến tay khách hàng. (Trường hợp quý khách chủ ý phá hỏng sản phẩm thì sẽ không được bảo hành).

Luôn đem đến sản phẩm tốt nhất, niềm tin hay sự tin tưởng của khách hàng là đều cốt lõi để dịch vụ của chúng tôi có thể hoạt động và phát triển xa hơn.

Vì vậy, khi gặp thắc mắc, hay sự cố về sản phẩm Okamoto Dot De Hot thì Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0961 684 086 để được hỗ trợ nhanh chóng.