Gel bôi trơn KY chính hãng

Gel bôi trơn KY chính hãng hỗ trợ mỗi lúc quan hệ bỏ qua cảm giác lo sợ vì khô, đau rát, cuộc yêu không được ưng ý, thậm chí không thể quan hệ được,… Gel bôi trơn KY hỗ trợ tốt vấn đề này, với thành phần chính là gốc nước rất dễ dàng sử dụng, vệ sinh sạch sẽ bằng nước lạnh ngoài ra KY còn phù hợp với việc sử dụng chung với sextoy, bao cao su trên thị trường.

gel bôi trơn ky
Khô âm đạo đây là tình trạng âm đạo không kịp tiết ra nhờn mỗi khi ham muốn quan hệ, gây phiền toái cho vợ chồng, điều này dễ làm mất hứng mỗi khi yêu, giảm chất lượng đời sống tình dục vợ chồng.

Khi sử dụng gel bôi trơn KY bạn chỉ cần cho một ít gel lên tay, thoa đều lên âm đạo, massage đều ra là có thể quan hệ thỏa mái.

GEL BÔI KY

Thành Phần

Glicenryn, nước, propilene glycol, hidroxyetylxenlulo,…
Sản xuất: Thái Lan.
Hạng sử dụng 2 năm.
Bảo quản gel bôi trơn Ky nơi thoáng mát tránh xa tầm tay trẻ em.
Xem thêm gel bôi trơn cokelife mang lại cảm giá lạ khi yêu.

CÁC TỈNH THÀNH KHÁC ÁP DỤNG SHIP COD

COD 1-5 NGÀY NHẬN HÀNG (tùy khu vực)

Thanh toán & kiểm tra khi nhận hàng.

Sử dụng theo hướng dẫn của shop đồchơi18.vn

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CAM KẾT

Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm tốt nhất gửi đến tay khách hàng. (Trường hợp quý khách chủ ý phá hỏng sản phẩm thì sẽ không được bảo hành).

Luôn đem đến sản phẩm tốt nhất, niềm tin hay sự tin tưởng của khách hàng là đều cốt lõi để dịch vụ của chúng tôi có thể hoạt động và phát triển xa hơn.

Vì vậy, khi gặp thắc mắc, hay sự cố nào thì Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0961 684 086 để được hỗ trợ nhanh chóng.