Men Extension Baile đôn dên lưới

Bao đôn dên Men Extension lưới có rung giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ – Men Extension, giá rẻ tại shop, với tính năng làm dương vật to hơn, cải thiện được chất lượng cuộc yêu cũng như mang lại sự mới mẻ trong tình dục. Thiết kế dạng lưới giống dương vật nam giới tạo cảm giác như thật khiến người tình đạt thăng hoa mãnh liệt.

men extension

MEN EXTENSION

Thông tin sản phẩm Men Extension.
Xuất xứ: Hong Kong.
Hãng sản xuất: Baile.
Sản phẩm: Bao cao su đôn dên.
Tính năng: tăng kích thước cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ làm tình cực sướng.
Chất liệu: Silicon cao cấp, mềm an toàn cho người sử dụng.
Đối tượng sử dụng: nam giới.
Kích thước (dài x rộng): 13,5cm x 3,5cm.
Chức năng: Rung kích thích mạnh.
Thấm nước: 100% không thấm nước.
Màu sắc: da, nâu, đen.
Đóng gói: 1 chiếc/ hộp.

Bao đôn dên Men Extension

Thân bao có thiết kế dạng lưới nằm ở hai bên hông và mặt dưới.
Thiết bị rung nằm ở gần sát với đầu bao cao su.
Vẫn có cảm giác ấm áp từ cả hai phía bởi những tiếp xúc qua mắc lưới lớn.
Bao cao su đôn dên rung với thiết kế đặc biệt ngay ở đầu giống đầu khất của dương vật, trên thân thì có nhiều lỗ rỗng đan xen tạo thành hình lưới, nhờ đó trong lúc quan hệ nó sẽ giúp ma sát vào âm đạo tăng cảm giác mạnh khi làm tình, vì thế đồ chơi nam giới sẽ khiến bạn gái lên đỉnh nhiều lần. Điểm đặc biệt là có trứng rung nên khi cho vào âm đạo sẽ giúp kích thích điểm G và tăng khoái cảm cao độ.
Phần đuôi có thiết kế thêm dây đeo giúp bạn giữ chặc dương vật này hơn không lo bị tuột khi quan hệ.
Bên trong đồ chơi tình dục nam bao cao su đôn dên rung Men Extension thiết kế rỗng cho bạn dễ dàng cho dương vật vào, bao đôn dên có độ co dãn đàn hồi cao thích hợp với mọi kích thước của cậu nhỏ đàn ông Việt.
Đây sẽ là món đồ chơi mang lại làn gió mới cho chị em.

men extension

men extension

Cách sử dụng

Mang bao cao su thường vào trước khi mang bao cao su đôn dên có rung khi dương vật ở trạng thái cương cứng. Nên sử dụng thêm gel bôi trơn để dễ quan hệ, dễ khoái cảm. Sau khi xuất tinh nhẹ nhàng giữ bao cao su và rút dương vật ra khi dương vật vẫn còn đang cương, vì làm như vậy để tránh tinh dịch tràn ra ngoài. Bao cao su thường bạn gói lại và cho vào sọt rác không nên giội xuống bồn cầu. Bao cao su đôn dên rung bạn rửa sạch với xà phòng hoặc cồn y tế để khô và cho vào hộp cất để sử dụng lần sau.