XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?

Thuốc hỗ trợ sinh lý, xuất tinh sơm, cương dương kéo dài thời gian quan hệ cao cấp đặt hàng liên hệ:

SHOP ĐỒ CHƠI 18+

SĐT: 0961 684 086

Địa chỉ: 231 Dương Bá Trạc, Q8, HCM.

Xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature Ejaculation) đây là hiện tượng khi quan hệ trong một khoảng thời gian ngắn như 1 phút, 3 phút, 5 phút gì đó đã xuất tinh không như mong muốn của đàn ông. Đây là hiện tượng thường gặp ở cánh mày râu, ít người đàn ông nào trong cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm, đặc biệt ở thanh niên mới lớn hay gặp tình trạng này do chưa kiểm soát được sự nhạy cảm của đầu dương vật, theo nhà khoa học thống kê trên thế giới có khoản 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Nguyên nhân chủ yếu là do sự kích thích quá độ của đối phương, tâm lý của người đàn ông lo lắng, căng thẳng. Ngoài ra việc thủ dâm quá độ và xem phim khiêu dâm nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến cơ thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Theo tóm tắt xuất tinh sớm Wikipedia

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH XUẤT TINH SỚM

Nồng độ hormone bất thường trong cơ thể.
Nồng độ chất dẫn truyền thần kinh ở não bất thường.
Hoạt động phản xạ bất thường của hệ thống phóng tinh trùng.
Vấn đề tại tuyến xuyên giáp của cơ thể bất ổn.
Viêm và nhiễm trùng tuyến liệt hay niệu đạo ở nam giới.
Vấn đề di truyền.
Tổn thương thần kinh sau phẩu thuật hoặc bị chấn thương,…
Tổng hợp theo website hello bác sĩ

Khái niệm đạo lý coi quan hệ tình dục là tội lỗi, có chuyện đau buồn trong quá khứ và một số do lo sợ không làm đủ bổn phận bạn tình cũng làm ảnh hưởng sức khỏe tình dục.

Bạn cần phải biết những đặc điểm nhận biết khả năng mắc bệnh xuất tinh sớm cần tham khảo.

NHỮNG NGUY CƠ MẮC BỆNH XUẤT TINH SỚM

Rối loạn khả năng cương dương (trên bảo dưới không nghe): nhiều lúc bạn cảm thấy khó khăn khi muốn cho cậu nhỏ cương cứng nhưng không cách nào cương cứng lên được.
Sức khỏe: Khi bản thân đang mắt những bệnh mãn tính tim mạch,… những suy nghĩ làm bạn lo lắng trong lúc quan hệ sẽ làm vô tình xuất tinh vội vàng không tự chủ được.
Căng thẳng: Trong cuộc sống bạn gặp tình trạng căng thẳng kéo dài, cuộc sống không có thư giãn, không có giải trí làm tâm trí không tập trung vào cuộc ân ái có thể dẫn tới xuất tinh sớm.

CÁCH ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM

Yếu tố tâm lý là quan trọng nhất: Thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến việc kéo dài thời gian giao hợp, các hoạt động của giao hợp nên làm chậm lại hoặc cố nghĩ đến một vấn đề khác trong lúc hưng phấn sẽ giúp bạn kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn.
Nên tránh sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá.
Sử dụng một số loại thuốc đặc biệt.
Sử dụng thuốc chống trầm cảm SSRI với tác dụng phụ của thuốc giúp bạn làm chậm xuất tinh sớm.
Đối với vấn đề di truyền thì khó có cách chữa trị.

MỘT SỐ KỸ THUẬT HẠN CHẾ XUẤT TINH SỚM

KỸ THUẬT HÀNH VI BẢN THÂN

Đây được xem là hành vi giúp trị xuất tinh sớm đơn giản dễ thực hiện, ví dụ cho dễ hiểu bạn có thể làm theo: trước khi quan hệ tình dục 1 đến 2 tiếng bạn cũng có thể chủ động thủ dâm trước. Các bác sĩ trị liệu xuất tinh sớm cũng khuyên bạn nên tránh quan hệ trong một khoản thời gian và có thể sử dụng các món đồ chơi tình dục thủ dâm và giảm bớt áp lực cho bản thân, kết hợp tập luyện độ dẻo dai của cậu nhỏ chống chịu với kích thích tốt hơn.

KỸ THUẬT TẠM NGƯNG KIỂM SOÁT KÍCH THÍCH

Với kĩ thuật này khi đi thăm khám bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn bạn:
Cách thực hiện đơn giản lúc bắt đầu quan hệ tình dục như bình thường, kết hợp làm tình cùng bạn đời kích thích cho đến khi gần như đã sẵn sàn cho việc xuất tinh.
Có thể tự dùng tay hoặc nhờ đối phương hỗ trợ ép đầu dương vật, ép trong vài giây sau khi cảm thấy bình thường thì bắt đầu lại với động tác ban đầu. Trong lúc bóp lại có thể bạn thấy dương vật ít cương cứng nhưng sau khi kích thích sẽ trở lại bình thường. Kết quả sẽ tốt hơn sau vài lần tập đầu tiên, cố gắng duy trì quá trình tập luyện để lấy lại phong độ sớm nhất.

SỬ DỤNG THUỐC LÀM TÊ NHẸ

Với một số loại thuốc gây tê, hoặc kem(cream) làm tê nhẹ như lidocain 10% có trong long time, stud100,… được áp dụng trong thời gian quan hệ để cải thiện cảm giác và do đó làm chậm xuất tinh.

UỐNG THUỐC KÉO DÀI THỜI GIAN

Có nhiều loại thuốc kéo dài thời gian, trì hoãn cực khoái, giảm đau và ức chế phosphodiesterase-5, chống xuất tinh sớm, cải thiện quan hệ dạng viên như rocket1h, maxman, majegra-100mg,… nhiều loại đang bày bán trên thị trường với công dụng bổ thận nam,…

ĂN UỐNG HỖ TRỢ CẢI THIỆN XUẤT TINH SỚM

Với việc điều trị bằng các phương pháp trên cần phải có sự kết hợp với các phương pháp ăn uống phù hợp giúp cơ thể khỏe hơn trong quan hệ tình dục.
Bổ sung các chất dinh dưỡng, những loại hoa quả có chứa vitamin e,…
Bỏ việc hút thuốc, uống bia rượu hay các chất kích thích khác,…
Chơi thể thao, đặc biệt tốt nhất nên chạy bộ hàng ngày.
Có kế hoạch làm việc khoa học, không thức khuya,…

TÁC HẠI CỦA XUẤT TINH SỚM BẠN CẦN BIẾT

Làm giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới.
Cơ thể mệt mỏi lo lắng mỗi khi suy nghĩ đến việc quan hệ tình dục.
Giảm ham muốn làm cho cuộc sống tình dục trở nên kém chất lượng.

CÁCH QUAN HỆ LÂU RA BẠN CẦN BIẾT

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.