– Hình dạng: Thân trắng nhuyễn, lá xanh, vị hơi nồng nhẹ
– Cách gieo:
+ Ngâm hạt giống trong nước ấm (300C – 400C) khoảng 1 tiếng trước khi trồng
+ Xơ dừa đổ vào khay, tán đều, ấn cho mặt xơ dừa bằng phẳng để dễ gieo hơn, và cũng giữ ẩm tốt hơn.
+ Gieo hạt đều trên khay, tưới nước ướt hạt rồi lấy nắp đậy lại. Tới ngày thứ 3 thì không cần đậy nắp
+ Tưới nước đủ ấm 01-02 lần/ ngày. Trách đặt khay nơi có ánh sáng trực tiếp. Tiếp tục tưới nước hàng ngày cho tới khi thu hoạch.
+ Sau 5 – 7 ngày khi trồng cây rau mầm cao đạt 5 – 6cm, Quý khách có thể bắt đầu thu hoạch bằng cách dùng kéo cắt sát gốc. Trước khi thu hoạch 01 ngày, lưu ý không nên tưới nước.