Một số thông tin
• Độ sạch: > 99%
• Độ nảy mầm: >85%
• Độ ẩm: < 10%
Công dụng của rau mè Hàn Quốc
• Là một loại rau gia vị có hương thơm đặc trưng hòa quyện giữa bạc hà và húng quế dùng để ăn sống, cuộn thịt nướng hoặc thêm vào các món canh, súp.
• Lá mè rất tốt cho cơ thể vì chúng chứa các thành phần thiết yếu như: vitamin A, C, chất xơ, chất chống oxy hoá cùng các loại khoáng chất như kali, sắt...
• Lá mè hàn quốc được chà xát trên da giúp đuổi muỗi và côn trùng.
• Có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như giảm cholesterol, tăng khả năng miễn dịch, chữa đau dạ dày, giảm các dấu hiệu dị ứng…
Hướng dẫn sử dụng
• Thời vụ gieo trồng: Quanh năm, thích hợp nhất là vào vụ Đông xuân.
• Thời gian thu hoạch: Sau 40 - 45 ngày gieo.
• Khoảng cách trồng: 20 x 30 cm.
• Lượng giống gieo trồng trên 1000 m²: 60 – 70 kg.
• Trước khi gieo phải tiến hành ngâm trong nước ấm (2 sôi: 3 lạnh) trong 2 – 4 giờ. Tiếp theo đem hạt giống đã ngâm đi rửa sạch rồi ủ khăn ấm đến khi hạt có giấu hiệu nảy mầm thì đem đi gieo ngay.
Lưu ý
• Sản phẩm có giá trị khi bao bì còn nguyên vẹn.
• Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh côn trùng (tránh nơi mặt trời chiếu trực tiếp vào bao hạt giống hoặc nơi có nguồn nóng) để duy trì sức sống hạt giống được lâu dài.